• Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Thanh toán
    khi nhận hàng
  • Giao hàng
    Toàn Quốc

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

17/07/2017 02:07 UTC - Lượt xem: 79957

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

1. Thu thập thông tin khách hàng
Để sử dụng được các dịch vụ của Estyle.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Estyle.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Estyle.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Estyle.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Estyle.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Estyle.vn
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Estyle.vn
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân
Khách hàng có quyền yêu cầu Estyle.vn thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.
Estyle.vn có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho khách hàng thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Website: www.Estyle.vn
Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Hà Nội.
Điện thoại: 04 66 824 214

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Để tiện hơn trong vấn đề cập nhật, thay đổi hoặc hủy thông tin cá nhân, khách hàng có thể truy cập vào website Estyle.vn, đăng nhập vào tài khoản cá nhân và thực hiện thay đổi thông tin cá nhân.
Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline 04.66.824.214 – 0988.036.088 Để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.
Ngoài ra, khách hàng đến trực tiếp địa chỉ số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ theo yêu cầu.
Chúng tôi chỉ thực hiện hỗ trợ khách hàng theo giờ hành chính (từ 8h đến 12h, từ 13h30 đến 18h), trừ các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ, tết theo quy định.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
Estyle.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Estyle.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Estyle.vn
Estyle.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
ĐT: 04.66.824.214 Email: esay.vn@gmail.com

 
Bài xem nhiều